Bang hội trong Hiệp Khách Hành có gì đặc biệt?

kien-truc-bang-hoi

(GVN) Bang hội trong webgame đánh theo lượt Hiệp Khách Hành khá đặc biệt, tính năng này mang những đặc trưng của thể loại nhập vai vào một tựa game đánh theo lượt tạo nên nhiều thú vị dành cho người chơi.

Chỉ cần đạt cấp 50, nhân vật đã có thể lập bang hoặc tạo bang. Nếu lập bang, người chơi cần chuẩn bị thêm 50.000 Bạc, mỗi bang cho phép có 50 thành viên gia nhập.

Bang hội có những yêu cầu nhất định dành cho bang chủ-phó-trưởng lão và bang chúng. Nếu là bang chủ-phó-trưởng lão, nhân vật buộc phải có tố chất lãnh đạo, tổ chức, quản lý con người cũng như các hoạt động, nhiệm vụ để xây dựng bang. Từ đó phát triển bang hội mạnh về thứ hạng cũng như thực lực trên bảng xếp hạng. Là bang chúng, người chơi thực hiện các nhiệm vụ bang hội, cống hiến, đoàn kết cùng các thành viên khác xây dựng kiến trúc bang, kinh tế và sức mạnh bang.

Mỗi bang hội có những hoạch định phát triển khác nhau, tuy nhiên, để thực sự là bang hội mạnh trong Hiệp Khách Hành, điều đầu tiên người chơi cần chú trọng chính là tính tổ chức và sự đoàn kết. Hầu hết các hoạt động dành cho bang hội đều thể hiện rất rõ 2 yếu tố nói trên, đặc biệt là Quần hùng trục lộc, Câu cá, Thỏ biến hình, Đua thuyền rồng và Đấu bang (bang chiến) – hoạt động này có bản chất bang hội rất cao mang về nhiều điểm cống hiến bang.

Ngoài ra, để có những cống hiến nhất định, nhân vật nên tham gia tu luyện võ học, xây dựng hệ thống kiến trúc bang-tửu quán, tăng cường lượng Hiệp khách làm lính đánh thuê…

Bang hội không chỉ nâng cao kỹ năng quản lý, tổ chức mà còn giúp người chơi gắn kết với nhau nhiều hơn. Mỗi hoạt động mà bang hội thực hiện là lúc rút ngắn khoảng cách giữa các thành viên. Chính vì vậy, việc tham gia càng nhiều hoạt động bang hội thì người chơi càng đoàn kết và đồng lòng với nhau hơn trong các hoạt động khác.

Sau 3 tuần mở cửa, Hiệp Khách Hành hiện nay có khoảng gần 2.500 bang hội được thành lập, hoạt động này hiện đang được nhiều người chơi quan tâm và gia nhập.

Trải nghiệm game http://hkh.360game.vn/

Fanpage https://www.facebook.com/hkh.360game.vn/

Bình luận

bình luận