Assassin’s Creed Chronicles: China – Hành trình báo thù của nữ sát thủ Trung Hoa bắt đầu

AssChina_615

(GVN) Ubisoft vừa phát hành một đoạn trailer đặc biệt đánh dấu thời điểm ra mắt Assassin’s Creed Chronicles: China, một trong ba phụ bản thuộc thể loại đi cảnh góc nhìn 2.5D của loạt game hành động lén lút nổi tiếng. Assassin’s Creed Chronicles: China lấy bối cảnh diễn ra vào năm 1526 tại Trung Quốc, dưới triều đại nhà Minh. Theo chân nữ sát thủ quen thuộc trong bộ phim ngắn Assassin’s Creed Embers, Shao Jun, người đang trên đường trở về quê hương để trả thù cho các đồng môn trước đó của mình.

Được phát triển bởi Climax Studio cùng hợp tác với Ubisoft Montreal, Assassin’s Creed Chronicles: China hiện đã có mặt để tải về trên các hệ máy PS4 và PC vào ngày 21 tháng 4 vừa qua và sẽ xuất hiện vào ngày hôm sau trên hệ Xbox One. Tựa game sẽ miễn phí cho những ai đã lỡ mua gói Season Pass (hiện đã được gỡ bỏ) của phiên bản Assassin’s Creed Unity hoặc có thể mua với mức giá thông thường là $9.99.

Hai phiên bản tiếp theo trong bộ ba tác phẩm Assassin’s Creed Chronicles sẽ tiếp tục được ra mắt trong tương lai. Gồm có Assassin’s Creed Chronicles: Russia, có mốc thời gian diễn ra trong suốt thời điểm bùng nổ cuộc Cách mạng Tháng Mười Nga, và Assassin’s Creed Chronicles: India, với bối cảnh được đặt tại vương quốc theo đạo Sikh giáo ở Ấn Độ.

Ngoài ra theo như một số thông tin đã được hé lộ trước đó, phiên bản chủ lực tiếp theo trong loạt game sát thủ lừng danh của hãng Ubisoft, dự kiến sẽ có bối cảnh diễn ra tại thành phố Luân Đôn dưới thời nữ hoàng Victoria ở Anh, mang tên Assassin’s Creed Victory.

Bình luận

bình luận