“Alice điên loạn” sẽ tiếp tục hành trình trong tương lai?

Out of the Woods

(GVNSau thành công nhận được từ chiến dịch gây quỹ cho Out of the Woods, trò chơi thẻ bài mới mà mình đang phát triển trên Kickstarter. Nhà thiết kế game người Mỹ, American McGee đã chia sẻ thêm mong muốn về việc có thể thực hiện một phiên bản game tiếp theo, xoay quanh những chuyến phiêu lưu của cô bé Alice tại xứ sở thần tiên.

Khác hoàn toàn so với tác phẩm gốc dành cho thiếu nhi của nhà văn Lewis Carroll, hai phiên bản game xoay quanh nhân vật Alice, American McGee’s Alice (2000) và Alice: Madness Returns (2011), của American McGee lại mang một sắc tăm tối và lạ lẫm, khi kể về số phận không mấy tốt đẹp của cô bé Alice, cùng với hình ảnh thế giới thần tiên đầy kinh ngạc do mình tưởng tượng ra.

Vì vậy, phiên bản tiếp theo với tên gọi tạm thời Alice: Asylum, có lẽ vẫn sẽ tiếp tục giữ lại những nét đặc trưng trước đó, và hiện tại người phát triển American McGee đã bắt tay thực hiện một bản đề xuất, bao gồm các hình ảnh minh họa, những bản phác thảo ý tưởng, bên cạnh các mô hình tài chính khác.

Khi đã hoàn tất, American McGee sẽ gửi bản đề xuất này đến phía nhà phát hành Electronic Arts để họ xem xét, và đồng thời McGee cũng mong muốn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm từ phía công đồng game thủ về dự án này, thông qua việc gửi địa chỉ mail để theo dõi trên trang blog của mình. Bên cạnh hai phiên bản game mà mình từng phát triển, American McGee còn thực hiện một số loạt phim hoạt hình ngắn khác về nhân vật Alice mang tên Alice Otherlands.

Bình luận

bình luận