Lanaya – Thời đại các sát thủ đã bắt đầu?

lanaya_cuoc_cach_mang_chien_thuat_cua_cac_sat_thu

(GVN) Sự có mặt của Lanaya trong danh sách tướng của DoTa Truyền Kỳ đã đem lại một luồng gió mới cho tựa gMO 1.5 triệu người chơi tại Việt Nam này. Liệu sự có mặt của Lanaya sẽ đánh dấu thời đại mới của các sát thủ?

Suốt thời gian qua, khái niệm “Meta Game” của DoTa Truyền Kỳ gắn liền với chiến thuật one-hit-combo của các tướng sát thương Phép Thuật. Một đội hình tập trung vào việc tung tối đa sức mạnh của Tinker, Jakiro và Ezalor là khung sườn của chiến thắng. Silencer vừa đóng vai trò sát thương, vừa giúp khắc chế đối thủ, và bên cạnh đó, sự có mặt của Lich cũng tăng thêm sức mạnh đáng kể với việc sở hữu kỹ năng làm giảm kháng phép của đối thủ. Có thể nói, các đội hình phép hoàn toàn áp đảo các đội hình còn lại.

Tuy nhiên, sự có mặt của Lanaya đang đánh dấu một thời đại mới: Thời của các sát thủ. Chiều hướng xuất hiện ngày một nhiều của các vị tướng khắc chế chiến thuật dồn sát thương phép như Silencer, Pugna,… đang khiến người chơi phải tính toán nhiều hơn. Và vì thế, lựa chọn những sát thủ có cả năng dồn chết sát thương là cách tốt nhất để dứt điểm cả những tướng kháng phép mạnh lẫn sát thương phép khủng, do cả 2 đều không thể chịu được những pha ra tay cực nhanh của các sát thủ như Lanaya.

Khi đã đủ năng lượng, Layana chả ngán bất kỳ ai

Lanaya sở hữu bộ kỹ năng hoàn hảo cho mục tiêu ám sát đối thủ. Sát thương Thần bỏ qua hết phòng ngự và kháng của địch, đồng thời tạo sát thương lan, tạo khiên phòng ngự, Lanaya là sát thủ hoàn hảo nhất hiện tại. Lanaya có thể một mình “thịt” cả team địch nếu bạn giữ được cô ả sống cho đến khi có thể tung chiêu thức. Với sự xuất hiện của Semi-Tank là Troll, việc Lanaya có thể nạp năng lượng nhanh hơn là một điều tương đối dễ dàng, do đó, một vị trí dành cho Lanaya là hoàn toàn khả dĩ.

Người Hàn rất thích Lanaya

Tại Hàn Quốc, Lanaya của DoTa Truyền Kỳ được đánh giá là một tướng đáng sợ. Với phong trào sử dụng nhiều tướng theo thiên hướng sát thủ, Lanaya là mảnh ghép hoàn hảo. Kết hợp cùng các vị tướng gây khó chịu khác như Medusa, Shadow hay Luna, Lanaya sẽ tạo thành cơn ác mộng cho đối thủ.

Với hơn 1.5 triệu người chơi tại Việt Nam, DoTa Truyền Kỳ đang khẳng định vị trí số 1 trong thể loại game gMO của mình. Sức hút của DoTa Truyền Kỳ là sự thay đổi liên tục về chiến thuật, dẫn đến sự đa dạng trong phong cách của người chơi. Đây chính là sức hút không tựa game nào có thể so sánh với DoTa Truyền Kỳ. Sự xuất hiện của Layana hứa hẹn sẽ khiến cho không khí các cuộc thi đấu Cup show do NPH DoTa Truyền Kỳ sẽ tổ chức vào thời gian tới thêm phần hấp dẫn.

Tìm hiểu thêm về sức mạnh của Layana tại wiki của DoTa Truyền Kỳ: http://bit.ly/Wiki_DoTaTruyenKy

Trang chủ: http://dota.360game.vn

Bình luận

bình luận