360Game tưng bừng Ngày Hội Game Thủ Online xóa nhòa khoảng cách địa lý

360game-ngay-hoi-game-thu-online

(GVN) Không còn gói gọn quy mô ở các tỉnh thành lớn, Ngày Hội Game Thủ Online 2015 sẽ mang mọi người ở khắp mọi nơi đến gần nhau hơn. Chỉ với một cú click chuột để kết nối bạn bè và nhận cơn mưa quà tặng.

Game thủ trong cả nước chắc hẳn không còn xa lạ với những ngày hội offline hàng năm do 360Game tổ chức, ngày hội offline với quy mô hoành tráng tại các thành phố lớn đã được đón nhận nồng nhiệt. Năm 2015 này, nhằm tạo điều kiện cho hơn 6,000,000 game thủ của 360Game ở khắp mọi miền đều có thể tham gia, Ngày Hội Game Thủ Online ra đời như một cầu nối, xóa nhòa khoảng cách địa lý và đem mọi người đến gần nhau hơn.

Cổng 360Game với nhiều sự kiện hấp dẫn cho game thủ

Đến hẹn lại lên, 360game đang ráo riết chuẩn bị những khâu cuối cùng để mang đến cho cộng đồng game thủ một Ngày Hội Game Thủ Online quy mô và hoành tráng nhất trong năm 2015. Nếu bạn đã quá nhàm chán với những hình thức nhận lần quay số thông thường thì Ngày hội game thủ online sẽ là một sân chơi vô cùng mới mẻ cho bạn. Với chủ đề chính là “Sự kiện Săn Mồi”, một cái tên chỉ mới nghe qua thôi đã thấy được phần kịch tính.

Trang teaser Ngày Hội Game Thủ Online 2015 vừa được hé lộ

Sự hồi hộp hấp dẫn còn được tăng lên gấp bội khi trang teaser của sự kiện được hé lộ. Hình ảnh hang động âm u tối tăm, cánh cửa bị xiềng xích bí hiểm và 2 chàng Quỷ Móm trấn giữ nghiêm ngặt. Trang teaser đưa người xem vào một thế giới “rất quỷ”, ở nơi bí ẩn ấy sẽ ẩn giấu những điều gì?

Ở ngày hội lần này, người chơi sẽ hóa thân vào nhân vật Quỷ Móm siêu đáng yêu với biểu cảm cực “nhắng” để tham gia các mini game và thu thập các Đồng Quỷ. Những Đồng Quỷ này có giá trị để đổi quà hoặc tham gia quay số nhận giải thưởng hấp dẫn. Đến đây chắc hẳn sự tò mò về giải thưởng đã tăng lên gấp bội, Ngày Hội Game Thủ Online lần này với tổng giá trị giải thưởng lên đến 500.000.000VND và hơn 300.000 code game đang chờ đợi game thủ.

Cùng khám phá điều gì HOT sẽ xuất hiện trong Ngày Hội Game Thủ Online 2015

Liệu ai sẽ là chủ nhân của phần thưởng cao nhất – chiếc iPhone 6s Plus 64GB? Bạn phải làm gì để có được giải thưởng hấp dẫn này? Khoảng cách địa lý không còn là vấn đề lớn, cơ hội đang được chia đều cho tất cả game thủ ở khắp mọi miền đất nước. Hãy cùng chờ đón vào ngày 25/12/2015!

Thông tin chi tiết sự kiện tại:  http://sukien.360game.vn/ngay-hoi-game-thu-online-2015

Bình luận

bình luận