27/11 – Mobile Legends: Bang Bang VNG mở chế độ chơi mới 1v1 Arena

1v1-Arena-Mobile-Legends-Bang-Bang-VNG

(GVN) Những ngày đầu của năm tuổi thứ 03, Mobile Legends: Bang Bang VNG lại khiến game thủ “mừng như được mùa” với việc công bố các thông tin về Arena – chế độ chơi mới vô cùng thú vị và phiên bản mới với nhiều tính năng được tối ưu hóa.

Tham khảo thông tin:

Nếu như 5v5 là mode đấu “chuẩn eSports” làm nên danh tiếng cho Mobile Legends: Bang Bang VNG hay Magic Chess “bắt trend” cờ nhân phẩm đầy thú vị, thì 1v1 Arena sẽ đưa game thủ MLBB đến với những trải nghiệm mới mẻ với phong cách chiến thuật cân não. Theo lộ trình cập nhật, chế độ chơi mới này sẽ chính thức đến tay game thủ từ ngày 27/11 sắp tới.

Tại chiến trường 1v1 khốc liệt của Arena, người chơi sẽ trở thành Chỉ Huy (tương tự mode chơi Magic Chess) với mục tiêu tối thượng là  hạ gục Chỉ Huy của đối thủ để giành chiến thắng. Mặc dù là một chế độ chơi 1v1, thế nhưng với cơ chế thu thập – đấu thẻ bài, người chơi sẽ không hề đơn độc trong cuộc chiến này, mà thay vào đó sẽ được triệu hồi các loại thẻ bài hỗ trợ là: Tướng, Quái vật và Phép thuật.

Trong quá trình chiến đấu, người chơi có thể triệu hồi Quái vật trong lúc sử dụng Phép thuật, tuy nhiên, các thẻ bài Tướng sẽ là lựa chọn tối ưu nếu như các thẻ Quái vật/Phép thuật không đủ sức ngăn cản bước chân đối thủ. Việc triệu hồi các thẻ bài để phục vụ quá trình chiến đấu cũng cần phải tính toán hợp lý, bởi với kiểu chơi chiến thuật, chỉ một bước triệu hồi sai, khả năng cao là bạn sẽ thua trắng ván đấu đó.

Ở chế độ đấu xếp hạng, Arena sẽ cho phép game thủ có thể mở khóa và nhận được nhiều thẻ bài hơn. Khi thu thập được các thẻ giống nhau, người chơi có thể nâng cấp sức mạnh cho chúng để các trận chiến tiếp theo trở nên dễ dàng hơn đôi chút.

Điều đặc biệt ở một chế độ chơi chiến thuật chính là… chiến thuật, vì thế, 1v1 Arena còn cung cấp cho game thủ rất nhiều kiểu chơi khác nhau dựa trên loại bộ bài đã chọn. Đây cũng là điểm thể hiện yếu tố đa dạng chiến thuật của chế độ chơi này. Tất nhiên, đối với các “newbie” lần đầu trải nghiệm Arena, thì hệ thống sưu tập bài cũng sẽ đưa ra những bộ bài đề xuất để game thủ dễ làm quen hơn với lối chơi cân não của Arena.

Có thể nói rằng, với phiên bản update ngay khi bước sang tuổi thứ 3, đồng thời hé lộ về chế độ chơi 1v1 Arena đậm chất chiến thuật cân não, Mobile Legends: Bang Bang VNG hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị. Chắc chắn rằng trong thời gian tới, cộng đồng game thủ Mobile Legends: Bang Bang VNG sẽ có thể trải nghiệm trò chơi theo cách riêng mà mình yêu thích, đó có thể là 5v5 MOBA eSports, “cờ nhân phẩm” hoặc so tài chiến thuật cùng 1v1 Arena…

Trang nạp: https://pay.zing.vn/wplogin/mobile/bangbang

Bình luận

bình luận