nhận quà khủng khi tham dự buổi Offline giải đấu Mobile Legends: Bang Bang VNG tại Hà Nội

mobile-bang-bang

(GVN) Ngoài tổng giải thưởng tiền mặt cho các đội thi đấu lên đến 20 triệu đồng, game thủ đến tham dự còn có cơ hội nhận được 11 chiếc Smartphone Realme C1.

Sau vòng loại Offline và Online, giải đấu Mobile Legends: Bang Bang VNG được xem là bước đi mở màn cho giải đấu 360mobi Championship Series. Giải được đánh giá khá thành công khi thu hút được nhiều đội eSport nổi tiếng tham gia, trong đó có 4 đội bước vào vòng Play-off: Buffalo Esports, GoD Gaming, GameTV Gaming, Sir Gaming.

Thông tin giải Offline tại Hà Nội:

  • Thời gian: 13h, chủ Nhật 16/12/2018
  • Địa điểm: Vikings eSport Arena – Tầng 5 – Tòa nhà Machinco số 10 Trần Phú, P. Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Vikings eSport Arena địa điểm nổi tiếng trong giới game thủ, tại đây từng tổ chức nhiều giải đấu eSport chuyên nghiệp ở khu vực miền Bắc. Không gian nổi bật này hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ không khí náo nhiệt, kịch tính của những trận đấu mãn nhãn.

Không chỉ ẵm giải 20 triệu đồng tiền mặt, đội hạng nhất và nhì sẽ được tặng thêm 10 chiếc điện thoại Smartphone Realme C1 từ nhà tài trợ độc quyền Realme giải đấu 360mobi Championship Series. Ngoài ra, các game thủ đến cổ vũ vòng Offline còn có cơ hội quay số may mắn và rinh về nhà chiếc điện thoại Realme C1.

Đặc biệt giải đấu lần này sẽ có sự xuất hiện của hot streamer nổi tiếng Bé Chanh, BLV Hải Dương và game thủ kỳ cựu Daniel Trần. Đối với các game thủ không có điều kiện tới tham dự thì có thể xem giải đấu trực tiếp tại Fanpage và Youtube của Mobile Legends: Bang Bang VNG

Trải qua các vòng thi đấu xếp hạng, có thể thấy rằng các đội tuyển đang đầu tư rất nghiêm túc để theo đuổi con đường thi đấu eSport chuyên nghiệp và 360mobi Championship Series hứa hẹn sẽ là giải đấu tạo điều kiện để nâng tầm eSport Việt Nam lên ngang hàng với các đội khác trong khu vực.

Xem thông tin giải đấu tại đây: http://giaidau.moba.360mobi.vn

Xem livestream giải đấu tại:

Bình luận

bình luận