Thiết kế camera trượt vây cá mập của Oppo Reno thu hút chú ý

(GVN) Việc đưa vào camera trượt “vây cá mập” giúp Oppo Reno có màn hình toàn cảnh panoramic, với tỉ lệ hiển thị lên đến 93,1% so với thân máy.

Oppo chính thức mở bán smartphone Reno phiên bản chuẩn hôm 15/6 vừa qua tại hầu hết các hệ thống phân phối trên cả nước. Trong khi đó, phiên bản nâng cấp hơn, chiếc Reno 10x zoom sẽ được mở bán vào cuối tháng 6 này.

Trước đó, ra mắt thị trường Việt từ ngày 6/6, Reno thu hút nhờ thiết kế camera trượt vây cá mập lạ mắt và nhiều tính năng nổi bật. Thiết kế mặt lưng mang lại cảm giác sang trọng bằng chất liệu kim loại kết hợp với kính, với 2 phiên bản màu sắc xanh và đen. Bộ camera sau của máy được thiết kế cân đối, ẩn dưới lớp kính, không gây cảm giác vướng víu, tạo cảm giác thoải mái khi cầm nắm.

Anh Tuấn Dương (Bình Thạnh, TP.HCM) cho biết, rất ấn tượng với lối thiết kế độc đáo . Anh này thích nhất ở trong camera trượt “vây cá mập” được lồng ghép loa ngoài đầy khéo léo, giúp cho màn hình không có điểm nào để có thể chê được, màn hình hiển thị ra tràn viền. Anh cũng đánh giá lối thiết kế mặt sau gây thu hút với hệ thống camera xếp dọc đẹp mắt.

Thiết kế camera trượt vây cá mập của Oppo Reno thu hút chú ý - 1

Theo số liệu từ GfK, Oppo đang nắm giữ vị trí top 2 ở phân khúc 3-5 triệu đồng và ở phân khúc 7-10 triệu đồng Oppo giữ vững số 1 của mình. Đây là cơ sở để Oppo tiến lên một phân khúc mới với sự xuất hiện của Reno.

Theo nhận định của nhiều chuyên gia, phân khúc trên 10 triệu đồng là một phân khúc khó bán khi hiện nay người dùng đã không còn chi quá nhiều để mua sắm smartphone. Tuy nhiên, đây sẽ là “mảnh đất” tiềm năng cho những ai biết nắm bắt tâm lý khách hàng.

Chị Giao Niên (Quận 7, TP.HCM) là một trong những người đầu tiên mua Oppo Reno. Chị đánh giá chiếc smartphone này hoàn thiện và màn hình hiển thị bắt mắt. Anh Đăng (Quận 1, TP.HCM) cũng cho biết, Oppo Reno là một smartphone đáng mua với bởi độ hoàn thiện tỉ mỉ, cấu hình cao cùng hệ thống camera chụp ảnh đẹp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu người dùng.

Reno được xem như “phát súng” đầu tiên mở ra kỷ nguyên mới cho Oppo tại Việt Nam và hứa hẹn cho nhiều bước đi bất ngờ phía trước. Minh chứng sắp tới, Oppo sẽ bán phiên bản Oppo Reno 10x zoom vào cuối tháng này, một phiên bản nâng cấp hơn với chipset đầu bảng Qualcomm Snapdragon 855 và hệ thống camera zoom lai 10x… Hiện Oppo Reno phiên bản chuẩn đã chính thức lên kệ với giá 12,9 triệu đồng. Oppo Reno phiên bản chuẩn bán ra thị trường Việt với vi xử lý Qualcomm Snapdragon 710, RAM 6 GB và bộ nhớ trong lên đến 256 GB.

Máy hỗ trợ mở khóa bằng khuôn mặt và cảm biến vân tay trong màn hình. Phía sau, máy dùng hệ thống camera Sony IMX 586 độ phân giải 48 MP với cảm biến siêu lớn 1/2.0 inch, khẩu độ f/1.7 kết hợp thuật toán phần mềm MFNR và HDR, giúp chụp tốt trong điều kiện thiếu sáng. Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị công nghệ Hyper Boost 2.0 giúp tăng cường hiệu suất hoạt động của smartphone. Đặc biệt với viên pin 3763 mAh được trang bị công nghệ sạc nhanh cao cấp VOOC 3.0 của Oppo có thể sạc từ 0% đến 75% chỉ trong vòng 30 phút sạc nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn có thể cho thời gian sử dụng thoải mái trong 1 ngày.

Màn hình tỷ lệ 19.5:9 với màn hình chiếm tỷ lệ lên đến 93.1% so với thấn máy.Máy sử dụng màn hình độ phân giải FullHD plus kích thước 6.4 inch,màn hình tỷ lệ 19.5:9 với màn hình chiếm tỷ lệ lên đến 93.1% so với thấn máy và.được trang bị tấm nền AMOLED cho khả năng hiển thị màu sắc đẹp mắt.

Thiết kế mặt lưng bo cong hai bên tạo cảm giác thoải mái khi cầm nắm,mang lại cảm giác sang trọng bằng chất liệu kim loại kết hợp với kính, với 2 phiên bản màu sắc xanh và đen. Bộ camera sau của máy được thiết kế cân đối, ẩn dưới lớp kính, không gây cảm giác vướng víu.

Chị Giao Niên (Quận 7, TP.HCM) là một trong những người đầu tiên mua Oppo Reno. Chị đánh giá chiếc smartphone này được hoàn thiện cao cấp và màn hình hiển thị đẹp.

Một khách hàng khác đến từ Bình Thạnh, TP.HCM cho biết, rất ấn tượng với lối thiết kế “vây cá mập”. Anh này thích nhất ở trong camera trượt “vây cá mập” được lồng ghép loa ngoài đầy khéo léo, giúp cho màn hình không có điểm nào để có thể chê được, màn hình hiển thị ra tràn viền. Anh cũng đánh giá lối thiết kế mặt sau gây thu hút với hệ thống camera xếp dọc đầy đẹp mắt.

Anh Đăng, ngụ Quận 1, TP.HCM cũng cho biết, Oppo Reno thực sự là một smartphone cao cấp đáng mua với bởi độ hoàn thiện tỉ mỉ, cấu hình cùng hệ thống camera chụp ảnh đẹp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu người dùng.

Bình luận

bình luận