Ra mắt BlueStacks X – nền tảng đám mây đầu tiên trên thế giới cho game di động

BlueStacks-X-beta

(GVN) BlueStacks X miễn phí, có mặt ở 14 quốc gia với hơn 200 trò chơi, khả dụng qua trình duyệt, ứng dụng, ứng dụng gốc và bot Discord.

BlueStacks Inc. vừa công bố phát hành BlueStacks X (beta) – nền tảng trò chơi trực tuyến dựa trên đám mây đầu tiên trên thế giới dành cho các trò chơi di động. BlueStacks X sẽ khả dụng trên Windows 10 và 11, Mac, iOS, Android, Chromebook và Raspberry Pi. Đây là dịch vụ trò chơi đám mây duy nhất trên thị trường cung cấp phát trực tuyến trò chơi miễn phí cho các trò chơi di động trên các nền tảng và thiết bị.

BlueStacks X (beta) được phát triển bởi công nghệ hybrid cloud và xây dựng dưới sự hợp tác của now.gg, công ty chị em của BlueStacks. Công nghệ này giúp tăng tốc tải các nội dung và đồ họa được hiển thị đến các thiết bị cuối, giảm đáng kể chi phí đám mây và cho phép người dùng tận hưởng dịch vụ miễn phí. Công nghệ này hoạt động minh bạch và không yêu cầu bất kỳ sự tích hợp nào từ các nhà phát triển trò chơi.

BlueStacks App Player gần đây đã vượt qua 1 tỷ lượt tải xuống. BlueStacks X là một bước tiếp theo tự nhiên của chúng tôi.”, Rosen Sharma, Giám đốc điều hành, BlueStacks Inc., cho biết. “Chúng tôi là đối tác đáng tin cậy của nhiều nhà phát triển trò chơi di động hàng đầu. Họ rất thích thú với BlueStacks X và một số cải tiến khác mà chúng tôi có như tích hợp Discord”.

Ngày nay, tất cả các game thủ đa phần đều dùng Discord. Việc ra mắt BlueStacks X dưới dạng bot Discord thật sự sáng tạo và thông minh. Theo nghĩa đen, chúng ta có thể chỉ cần nhấp vào một liên kết và chơi ngay thật đơn giản. Tôi có thể tùy chỉnh dịch vụ cho máy chủ discord của mình, thật tuyệt!”, Aevatrex (Jonathan Fermin), người có ảnh hưởng hàng đầu về trò chơi di động cho biết.

BlueStacks X có thể được truy cập thông qua trình duyệt di động trên iOS, Android, Windows 11, Mac, Chromebook và thậm chí một số TV thông minh. Ứng dụng khách gốc BlueStacks X khả dụng trên Windows 11, Windows 10 và các phiên bản Windows cũ hơn. Người dùng BlueStacks App Player cũng có thể sử dụng BlueStacks X.

BlueStacks X (beta) đã có hơn 200 trò chơi và một số trò chơi mới đang được thêm vào mỗi tuần. Dịch vụ có một bộ sưu tập tuyệt vời các trò chơi RPG và Chiến lược với các thể loại khác được bổ sung theo thời gian.

  • 200 trò chơi đám mây miễn phí: Chơi hơn 200 trò chơi đám mây ly kỳ, với một trò chơi mới được thêm vào mỗi tuần. Thực hiện các nhiệm vụ hoành tráng với các tựa game nhập vai và chiến lược hàng đầu.
  • Chơi trò chơi đám mây qua ứng dụng web hoặc ứng dụng PC: Chơi trò chơi trực tuyến từ ứng dụng web trên bất kỳ thiết bị nào hoặc tải xuống BlueStacks X (Beta) trên PC.
  • Chơi ngay lập tức, không cần tải xuống, không cần cài đặt: Chơi trò chơi trực tiếp trong trình duyệt mà không cần chờ đợi quá trình tải xuống lâu.
  • Chơi với bạn bè trên nhiều thiết bị: Chơi trò chơi dễ dàng trên các thiết bị — điện thoại, máy tính bảng, PC, máy tính xách tay và TV. Và trên mọi hệ điều hành — Windows, macOS, ChromeOS, Linux, iOS, Android và Raspberry pi.
  • Tiếp tục chơi trò chơi trên mọi thiết bị: Bắt đầu trò chơi trên bất kỳ thiết bị nào, lưu và tiếp tục chơi từ một thiết bị khác.

 

Bình luận

bình luận