Qualcomm ra mắt giải pháp sạc nhanh Quick Charge 5

Quick-Charge-5

(GVN) Với công suất hơn 100W, Quick Charge 5 cho phép người dùng sạc thiết bị từ 0 lên 50% pin chỉ trong 5 phút – khả năng sạc điện thoại di động nhanh nhất hiện nay.

Qualcomm vừa công bố Quick Charge 5 – công nghệ sạc thương mại nhanh nhất dành cho các thiết bị Android, có tốc độ sạc điện thoại di động cực nhanh và cải tiến về hiệu suất so với các phiên bản trước, đồng thời mang tới các công nghệ pin, phụ kiện và tính năng an toàn mới.

Theo đó, Quick Charge 5 là sản phẩm mới nhất trong hệ sinh thái sạc nhanh đang dẫn đầu hiện nay của Qualcomm Technologies, có độ hiệu quả hơn 70% so với Quick Charge 4.

Cụ thể, với công suất hơn 100W, Quick Charge 5 cho phép người dùng sạc thiết bị từ 0 lên 50% pin chỉ trong 5 phút – khả năng sạc điện thoại di động nhanh nhất hiện nay. Quick Charge 5 cũng áp dụng công nghệ Qualcomm Battery Saver và công nghệ Nhận Dạng Bộ Điều Hợp Thông Minh Qualcomm (Identification of Adapter Capabilities) mới, để hỗ trợ hiệu năng có một không hai và giúp kéo dài chu kỳ tuổi thọ pin trên thiết bị của người dùng.

Quick Charge 5 còn tích hợp 12 loại bảo vệ dành cho điện áp, dòng điện và nhiệt độ riêng biệt, bao gồm bảo vệ quá áp đầu vào USB ở 25V và các điều khiển công suất ngoài trên 30V.

Quick Charge 5 là công nghệ cho phép công nghệ sạc Dual/Triple Charge, điện áp đầu vào thích ứng, INOV4, Qualcomm Battery Saver và công nghệ Nhận dạng bộ điều hợp thông minh mới của Qualcomm, hoạt động cùng nhau để tối đa hóa hiệu quả truyền năng lượng, tăng tính an toàn và giúp kéo dài thời gian sử dụng pin trên thiết bị của người dùng.

Bình luận

bình luận