MSI nâng cấp đồng loạt cấu hình laptop chơi game phổ thông

msi-laptop

(GVN) Hai dòng laptop GL và GF chơi game ở phân khúc phổ thông được trang bị bộ vi xử lí Core i5-i7 thế hệ 9 mới nhất của Intel cùng với card đồ họa GeForce GTX 16/20-series vừa được NVIDIA công bố gần đây.

Dòng Laptop thuần về hiệu năng – GL series

Được trang bị card đồ họa NVIDIA GeForce RTX thế hệ mới và vi xử lí Intel thế hệ 9 mới nhất, laptop MSI GL63/GL73 là lựa chọn tốt nhất cân bằng giữa hiệu năng và giá thành cho các tựa game online phổ biến đến các tựa game tuyệt đỉnh.

Dòng GL mới của MSI được thiết kế với cảm hứng từ 2 đường vân nổi trên các mẫu xe hơi thể thao, tạo vẻ hầm hố cho chiếc máy. Mỗi đường nét thiết kế góc cạnh từ mặt lưng đến phần kê tay và bốn khe gió trên laptop tạo sự mạnh mẽ trên một chiếc laptop chơi game hiệu suất cao.

Trang bị hệ thống tản nhiệt Cooler Boost 5 vốn chỉ được trang bị trên các dòng cao cấp của MSI trước đây, GL63/GL73 có thể hoạt động mát mẻ và giữ cho CPU & GPU không bị quá nhiệt dẫn đến tình trạng tụt xung. Bộ tản nhiệt gồm 2 quạt 31 cánh, 7 ống đồng và 4 khe thoát nhiệt, giúp cải thiện lưu lượng gió lên đến 20% – tốt hơn hầu hết các bộ tản nhiệt trong phân khúc trên thị. Hệ thống tản nhiệt cũng được tối ưu và cho phép người dùng tinh chỉnh tốc độ để phù hợp với nhu cầu sử dụng thông qua phần mềm MSI Dragon Center.

Chơi game mọi lúc mọi nơi với dòng laptop mỏng & nhẹ – GF series

Với những ai đặt tiêu chí mỏng nhẹ và cơ động được đặt lên hàng đầu thì MSI GF63 và MSI GF75 là sự lựa chọn rất phù hợp. Kích thước lý tưởng nhờ vào công nghệ viền mỏng, với phiên bản màn hình 17,3”, GF75 nhỏ hơn 8%, mỏng hơn 16% và nhẹ hơn 15% so với các dòng laptop gaming 17,3” khác trong phân khúc. Nhờ công nghệ viền mỏng, tỉ lệ màn hình của GF75 lên đến 88%.

Và một phiên bản màn hình nhỏ hơn là 15,.6”, MSI GF63 vốn đã ra mắt trên thị thường một thời gian, nhưng nhờ vào thành công vang dội của dòng máy này trên thị trường với sự nhỏ gọn và tiện lợi, MSI cũng nâng cấp cấu hình mới để người dùng có nhiều lựa chọn hơn.

MSI GF63 sở hữu màn hình 15,6” nhưng kích thước thân máy chỉ nhỏ gọn như một chiếc laptop 14”.

Bình luận

bình luận