Máy chơi game Xbox Series S giá 299USD, ngày 10/11 ra mắt

xbox series s

(GVN) Microsoft đã chính thức tiết lộ Xbox Series S là “thế hệ Xbox nhỏ gọn nhất chưa từng có”.

Kèm theo đó là hình ảnh chính thức đầu tiên về chiếc máy chơi game thế hệ mới này. Máy có bộ áo màu trắng, mỏng, được đặt thẳng đứng. Nếu nhìn vào logo Xbox trên máy, có khả năng máy cũng phù hợp để đặt nằm ngang. Phần vỏ máy cho thấy sẽ không có ổ đĩa, nên cách duy nhất để chơi game là tải về các bản game số từ cửa hàng trên Internet.

Ngày ra mắt dự kiến là 10/11/2020.

Xbox Series S sẽ có khả năng chạy game ở độ phân giải lên tới 1.440p ở tốc độ 120fps và hỗ trợ phát hình lên 4K. Phiên bản này được cho là có ổ lưu trữ SSD 512GB, hỗ trợ Ray Tracing cùng đa dạng tần số quét.

Trước đó, thông tin từ Windows Central hé lộ cả Xbox Series X và Xbox Series S đều sẽ lên kệ vào ngày 10/11/2020, với mức giá lần lượt là 499USD và 299USD.

Ở thời điểm ra mắt, nhiều khả năng Microsoft sẽ công bố mức hỗ trợ cho phí truy cập Xbox All Access hàng tháng, phí đăng ký Game Pass hoặc phí tham gia chơi trực tuyến một số tựa game khác. Theo kế hoạch này, game thủ có thể sẽ được hoàn trả 35USD hoặc 25USD mỗi tháng, tùy theo sở hữu Xbox Series X hay Xbox Series S.

Bình luận

bình luận