Kingmax AirQ Check Mobile: báo động ô nhiễm không gian sinh sống

kingmax-protect

(GVN) Thiết bị này sẽ đo được tình trạng không khí tại mọi nơi sống, qua đó, người dùng sẽ có phương pháp để loại bỏ ô nhiễm tại nơi có nhiều TVOC hay nâng cấp cải thiện sự trong lành của không khí.

Tổng Hợp Chất Hữu Cơ Dễ Bay Hơi – Harmful Total Volatile Organic Compounds (TVOC) là tác nhân ảnh hưởng đến sức khỏe, các chất này có mặt mọi nơi trong ngôi nhà của bạn. Nếu tiếp xúc với các chất này trong thời gian dài, cơ thể sẽ dễ bị các bệnh về đường hô hấp hoặc ngộ độc không khí.

Nghiên cứu về giải pháp cải thiện chất lượng trong không khí, một nhóm nghiên cứu từ Kingmax đã phát minh ra một thiết bị với tên gọi AirQ Check. Thiết bị này sẽ đo được tình trạng không khí tại mọi nơi sống, sinh hoạt một cách di động. Biết được tình trang trên, người dùng sẽ có phương pháp để loại bỏ ô nhiễm tại nơi có nhiều TVOC hay nâng cấp cải thiện sự trong lành của không khí.

Thiết bị kiểm tra chất lượng không khí AirQ Check đã thắng Giải Vàng Thiết Kế 2016 khi sử dụng công nghệ bán dẫn MEMS để đảm bảo các giá trị thử nghiệm một cách đáng tin cây. Ngoài các chứng nhận quốc tế như CE và FCC, thiết bị này cũng đã được xác nhận bởi các phòng thí nghiệm không khí từ Châu Âu.Chỉ trong vòng 30 giây, AirQ Check có thể phát hiện TVOC trong không khí và nhều thông tin khác hữu ích cho người dùng như nồng độ CO2, nhiệt độ và độ ẩm. Với trong lượng chỉ 10.5gram, thiết bị này sẽ giúp bạn thoải mái di chuyển để giám sát nóng độ không khí tại mọi không gian khó khăn nhất trong ngôi nhà của mình.

AirQ Check hiện có bán tại nhiều quốc gia. Để xem thông tin về nhà phân phối, liên hệ: sales@kingmax.com.tw

Thông tin chi tiết: http://www.kingmax.com/en-global/home/index

Bình luận

bình luận