Katalon – phần mềm Việt được Gartner vinh danh là lựa chọn của khách hàng toàn cầu năm 2019

Katalon

(GVN) Gartner Peer Insight vừa công bố danh sách các ứng dụng phần mềm được khách hàng bình chọn. Và Katalon, một sản phẩm của công ty KMS Technology vinh dự đứng đầu danh sách, trong hạng mục Kiểm Thử Tự Động.

Katalon là phần mềm 100% do kỹ sư Việt Nam phát triển, đứng đầu danh sách bình chọn hạng mục Kiểm Thử Tự Động (Automation Testing), vinh dự góp mặt cùng các tên tuổi nổi tiếng trên bảng xếp hạng (Microsoft, Selenium, Tricentis,…). Chương trình bình chọn được thực hiện trực tiếp với khách hàng thông qua Gartner Peer Insight. Để đạt được danh hiệu này, nhà cung cấp phải đảm bảo tối thiểu 50 lượt đánh giá công khai cùng xếp hạng trung bình từ 4.2 điểm trở lên. Cụ thể, Katalon đã đạt được hơn 250 đánh giá, xếp thứ 2 trong danh sách các công ty có nhiều lượt đánh giá nhất, với điểm trung bình 4.5 cho sản phẩm Katalon Studio.

Đội ngũ Katalon tự hào là lựa chọn hàng đầu của người dùng trong mảng phần mềm kiểm thử tự động. Sự công nhận này chính là thước đo sự tin dùng của cộng đồng đối với sản phẩm và đồng thời nhấn mạnh cam kết mang đến ứng dụng đẳng cấp thế giới của Katalon. Chúng tôi sẽ tiếp tục đổi mới dựa trên tiêu chí đặt người dùng làm trọng tâm, với mong muốn sẽ đáp ứng nhu cầu cần thiết và phục vụ tốt hơn cho ngành công nghiệp kiểm thử tự động.” Ông Lâm Quốc Vũ – người sáng lập Katalon kiêm Giám đốc điều hành toàn cầu của KMS Technology chia sẻ.

Danh hiệu ‘Lựa chọn của khách hàng trên Gartner Peer Insights’ (The Gartner Peer Insights Customers’ Choice) là một thương hiệu do Gartner, Inc sáng lập và đăng ký bảo hộ. Danh hiệu này được đánh giá trên ý kiến và lượt bầu chọn của những người dùng; thông số đánh giá được công khai đăng trên Gartner Peer Insights.

Ra đời năm 2015, Katalon là ứng dụng cung cấp các giải pháp kiểm thử phần mềm tự động. Katalon hỗ trợ các doanh nghiệp có nhu cầu kiểm thử tự động khi sử dụng phương pháp phát triển phần mềm Tích hợp liên tục và Chuyển giao liên tục (CI/CD — Continuous Integration and Continuous Delivery). Katalon Studio là một giải pháp tự động hóa được cung cấp hoàn toàn miễn phí với bộ tính năng tích hợp toàn diện từ khâu ghi lại các bước kiểm thử, tạo tập lệnh đến triển khai và báo cáo kết quả kiểm thử cho Web, API và di động tự động.

Hiện tại, Katalon đang phục vụ cho khách hàng doanh nghiệp tại trên hơn 150 quốc gia. Thông tin mới nhất về Katalon tại www.katalon.com

Bình luận

bình luận