Hisense gia nhập thị trường điện máy VN với chiến lược “hư là đổi mới”

hisense-2

(GVN) Sáng nay 19/11, Thương hiệu toàn cầu về công nghệ, điện máy Hisense chính thức ra mắt tại Việt Nam với sứ mệnh Giúp cuộc sống dễ dàng hơn – Make Life Easier.

Theo đó, Hisense sẽ chính thức mang các dòng sản phẩm điện máy như TV, máy điều hoà, tủ lạnh, máy giặt,.. được ứng dụng những công nghệ tiên phong đến với người tiêu dùng Việt Nam.

Ông Đỗ Kế Nghiêm – CEO công ty Hisense Việt Nam phát biểu tại sự kiện.

Hisense tiếp tục kế thừa các giá trị cốt lõi của tập đoàn và phát huy các giá trị tại địa phương để phục vụ tốt nhất khách hàng Việt ngay từ khi bắt đầu gia nhập thị trường. Đồng thời, Hisense cũng hoạch định chiến lược sản phẩm rõ nét với tiêu chí mang những sản phẩm công nghệ tiên phong nhất trên thế giới để phục vụ cho cuộc sống của người tiêu dùng Việt.

Thương hiệu Hisense đã có mặt tại hơn 160 quốc gia và vùng lãnh thổ với hệ thống 17 Trung tâm nghiên cứu và phát triển công nghệ (R&D) đặt tại Bắc Mỹ, châu Âu và châu Á, cùng 14 cụm nhà máy chế tạo và sản xuất phân bổ trên toàn cầu. Bằng những cải tiến công nghệ ứng dụng vào phát triển và sản xuất sản phẩm, Hisense đã kiến tạo những đột phá và nhanh chóng trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu, đặc biệt trong lĩnh vực TV, Tủ lạnh, Máy giặt và Điều hòa không khí.

 Cụ thể, Hisense là đơn vị tiên phong khai phá ngành công nghệ hiển thị mới – Laser TV. Đây là một sản phẩm ứng dụng công nghệ phản chiếu ánh sáng Laser để tạo nên những khung màn hình siêu lớn (75 – 200 inch) kết hợp cùng những công nghệ giải trí đỉnh cao như: hệ điều hành Android, độ phân giải siêu sắc nét 4K, hệ thống âm thanh JBL mạnh mẽ.

Ngay từ khi bắt đầu gia nhập thị trường Việt Nam, Hisense đã hoạch định một chiến lược sản phẩm rõ nét với tiêu chí mang những sản phẩm công nghệ tiên phong nhất trên thế giới để phục vụ cho cuộc sống của người tiêu dùng Việt, điển hình như các sản phẩm TV ứng dụng công nghệ Laser, công nghệ chấm lượng tử; các sản phẩm điều hòa ứng dụng công nghệ siêu chống ăn mòn 1500H, Wi-fi thông minh, mắt thần cảm biến; các sản phẩm máy giặt và tủ lạnh với công nghệ tiết kiệm điện, ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI…

Bên cạnh đó, Hisense Việt Nam lần đầu ra mắt tại Việt Nam chính sách dịch vụ hậu mãi độc đáo “1 Hi 3” cho sản phẩm điều hòa không khí Hisense. Theo đó, để khẳng định chất lượng và sự ổn định khi sử dụng, Hisense cam kết sẽ tiến hành thu hồi và hoàn tiền cho người dùng trong 1 tháng đầu tiên nếu gặp bất kỳ sự cố kỹ thuật nào của sản phẩm. Tiếp theo, Hisense áp dụng chính sách đổi mới 100% đối với sản phẩm lỗi trong 2 năm tiếp theo. Và cuối cùng là bảo hành sửa chữa miễn phí cho khách hàng trong năm thứ 3. Ngoài ra, Hisense đã hoàn thiện hệ thống trạm bảo hành dịch vụ trên khắp 63 tỉnh thành cùng tổng đài miễn phí 24/24 để phục vụ người dùng nhanh chóng nhất.

Ngoài ra, Hisense cũng đánh giá các yếu tố khí hậu và điều kiện địa lý giáp biển tại Việt Nam để phát triển những dòng sản phẩm điều hòa không khí với công nghệ siêu chống ăn mòn 1500H. Với công nghệ này, điều hòa Hisense có thể mang đến sự vận hành bền bỉ gấp 2 đến 3 lần so với sản phẩm thông thường, từ đó mang lại trải nghiệm sử dụng tốt hơn, làm lạnh hiệu quả hơn và đặc biệt là ít tốn chi phí hơn.
Bên cạnh đó, Hisense Việt Nam lần đầu ra mắt tại Việt Nam chính sách dịch vụ hậu mũi độc đáo “1 Hi 3” cho sản phẩm điều hòa không khí Hisense.
Theo đó, để khẳng định chất lượng và sự ổn định khi sử dụng, Hisense cam kết sẽ tiến hành thu hồi và hoàn tiền cho người dùng trong 1 tháng đầu tiên nếu gặp bất kỳ sự cố kỹ thuật nào của sản phẩm. Tiếp theo, Hisense áp dụng chính sách đổi mới 100% đối với sản phẩm lỗi trong 2 năm tiếp theo. Và cuối cùng là bảo hành sửa chữa miễn phí cho khách hàng trong năm thứ 3. Ngoài ra, Hisense đã hoàn thiện hệ thống trạm bảo hành dịch Vụ trên khắp 63 tỉnh thành cùng tổng đài miễn phí 24/24 để phục vụ người dùng nhanh chóng nhất.

Trong khuôn khổ buổi ra mắt, Hisense cũng đã chính thức giới thiệu Quỹ Hi S – Super Stronger Together, là Quỹ tư nhân đầu tiên đồng hành và hỗ trợ điều trị chấn thương cho các tuyển thủ thuộc đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam.

Quỹ Hi S được lập ra như một lời cam kết sự đồng hành của Hisene với thể thao Việt Nam, đặc biệt là bóng đá. Thấu hiểu những nỗi đau và ám ảnh từ những chấn thương dai dẳng có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp của các tuyển thủ, Quỹ Hi S mong muốn hỗ trợ một phần chi phí cho quá trình điều trị. Mỗi trường hợp chấn thương, Quỹ Hi S sẽ trích ra số tiền 50.000.000 đồng để hỗ trợ cho các tuyển thủ, số tiền này được trích ra từ việc bán các sản phẩm điện máy mang thương hiệu Hisense tại Việt Nam cũng như từ việc đóng góp hảo tâm của các mạnh thường quân. Hoạt động này đã nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo VFF cũng như sự chia sẻ, đồng tình của đại diện khách mời là các tuyển thủ của đội tuyển bóng đá Việt Nam.

Giao lưu với một số tuyển thủ bóng đá nam và nữ từng dính chấn thương khi thi đấu.

Ra mắt Quỹ Hi S – Super Stronger Together

Đại diện Hisense Việt Nam và đại diện công ty 266 ký kết thoả thuận hợp tác

Đại diện Hisense Việt Nam và đại diện công ty Hương Anh ký kết thoả thuận hợp tác.

Bình luận

bình luận