GIGABYTE trình làng card đồ họa GeForce GTX 1660Ti

AORUS-GeForce-GTX-1660Ti-6G

(GVN) Các card đồ họa GeForce GTX 1660Ti không chỉ sử dụng GPU ép xung được chứng nhận bởi GIGABYTE mà còn được tích hợp hệ thống làm mát GIGABYTE mang đến hiệu năng vượt trội và trải nghiệm chơi game tốt nhất.

Card đồ họa AORUS GeForce GTX 1660Ti 6G  sử dụng linh kiện cực kỳ đẳng cấp, theo đuổi sự hoàn hảo của AORUS. Không chỉ “chăm sóc” GPU, AORUS còn quan tâm đến cả VRAM và MOSFET, để đảm bảo hoạt động ép xung ổn định và tuổi thọ cao hơn. Hệ thống làm mát WINDFORCE 3 x 80mm là giải pháp làm mát tiên tiến nhất cung cấp hiệu suất nhiệt hiệu quả nhất cho cạc đồ họa. Đồ họa AORUS được thiết kế chuyên biệt để mang đến chất lượng hoàn hảo. Với 5 ống dẫn nhiệt composite chạm trực tiếp vào GPU và thiết kế mạch tuyệt vời cùng các vật liệu cao cấp, thiết kế nhiệt không chỉ giúp tối đa hóa hiệu suất của GPU mà còn cho phép cạc đồ họa duy trì hoạt động ổn định và lâu dài. Ngoài ra, AORUS GeForce GTX 1660Ti cũng tích hợp tấm nền kim loại thời trang với ánh sáng RGB và đi kèm với công nghệ RGB Fusion 2.0 mới nhất được tích hợp để khách hàng có thể đồng bộ hóa các hiệu ứng ánh sáng khác nhau với các thiết bị AORUS khác.

GeForce GTX 1660Ti GAMING OC 6G là giải pháp quạt ba tốt nhất cho người dùng. Các tính năng “quạt xoay luân phiên” và quạt cánh độc đáo được cấp bằng sáng chế của GIGABYTE được thiết kế để tăng lưu lượng khí và được chế tạo với 3 ống dẫn nhiệt tổng hợp để giúp tản nhiệt nhanh chóng từ GPU. Với RGB Fusion 2.0, vật liệu cao cấp siêu bền và tấm nền bảo vệ, cạc đồ họa GAMING OC mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

GeForce GTX 1660Ti WINDFORCE OC 6G và GeForce GTX 1660Ti OC 6G là lựa chọn quạt kép tốt nhất cho người dùng. WINDFORCE OC sử dụng 2 quạt 100mm và OC với 2 quạt 90mm. Với các tính năng như kéo xoay xen kẽ, quạt cánh độc đáo và ống dẫn nhiệt composite, khách hàng sẽ có được giải pháp tản nhiệt tốt nhất. Ngoài ra, tấm mặt sau không những góp phần thẩm mỹ mà còn tăng cường cấu trúc của cạc đồ họa để bảo vệ tối đa cho cạc.

GeForce GTX 1660Ti MINI ITX OC 6G được thiết kế cho khung gầm nhỏ. Với thiết kế mạch tuyệt vời và vật liệu cao cấp, GIGABYTE dẫn đầu ngành trong việc giảm thiểu chiều dài của cạc đồ họa gốc từ hơn 23 cm xuống dưới 17 cm để đem đến thiết kế nhỏ gọn nhằm đáp ứng các khách hàng có nhu cầu sử dụng khung máy nhỏ và cho phép các game thủ tận hưởng hiệu suất tuyệt vời trong bất kỳ trò chơi nào.

Bình luận

bình luận