AMD ra mắt card đồ họa Radeon RX 400 Series tại Việt Nam

_DSC2974_2

(GVN) Ba phiên bản card đồ họa RX 480, RX 470 và RX 460 đã sẵn sàng phục vụ các game thủ ‘chiến’ đủ các thể loại game và trải nghiệm công nghệ thực tế ảo ở mức giá 100-300USD.

Dòng sản phẩm card đồ họa Radeon thế hệ mới của AMD dùng công nghệ Polaris, cung cấp khả năng chơi game đầy đam mê trên màn hinh độ phân giải chủ chốt 1080p, trải nghiệm thực tế ảo VR cao cấp, đồng thời hỗ trợ đầy đủ  DirectX 12 và Vulkan, có hiệu năng tốt nhất trong tầm giá tại phân khúc tầm trung, mang tới sự lựa chọn đa dạng cho các nhu cầu từ thấp tới cao của các game thủ.

http://i.imgur.com/9TRHsXo.jpg

Radeon RX 400 series mang đến cảm giác trải nghiệm game mới

Radeon RX 480: Mang VR đến đông đảo người dùng

Theo AMD, cuộc cách mạng Laptop gaming và công nghệ VR đã bắt đầu khi AMD ra mắt card đồ họa Radeon RX 480. Phiên bản này được xem là hiệu năng tốt nhất trong tầm giá tại phân khúc tầm trung, bình dân hóa VR và cung cấp một loạt những công nghệ tương lai hỗ trợ những trò chơi và video tiêu chuẩn mới ‘tối đa hóa công suất trên từng bit’.

Những nhà phát triển ứng dụng trò chơi và ứng dụng VR bao gồm Bethesda, EA và Ubisoft và kể cả nhà sản xuất thiết bị VR Oculus và HTC cũng đang tán thưởng AMD như một hãng tiên phong mang đến những tính năng và hiệu năng vượt trội đến thị trường phổ thông, cho phép người dùng phổ thông cơ hội tiếp cận những trải nghiệm công nghệ mới.

  • Card Radeon RX 480 8GB trang bị công nghệ chơi game và đồ họa tiên tiến nhất lần đầu tiên tích hợp trong 1 sản phẩm GPU với mức giá hợp lý 239 USD, cho hiệu năng mạnh mẽ nhất trong tầm giá ở phân khúc tầm trung.
  • Giải pháp tối ưu nhất cho trải nghiệm VR cao cấp – Chỉ với mức giá 199 USD, Radeon RX 480 4GB chính là giải pháp tối ưu nhất cho trải nghiệm VR cao cấp, hỗ trợ cho cả công nghệ Oculus Rift- và Steam®VR-Ready. Tối ưu công nghệ LiquidVR™ cho trải nghiệm VR thoải mái và mượt mà hơn. Radeon™ RX 480 4GB với mức giá cực tốt đã đem cơ hội tiếp cận VR đến hàng triệu người dùng.

Radeon RX 480 sử dụng kiến trúc Polaris  hỗ trợ tính toán không đồng bộ cho trải nghiệm siêu cấp trong game và ứng dụng VR dùng những API mới và kết hợp với công nghệ AMD FreeSync, giúp game thủ có thể thưởng thức những hình ảnh mượt mà trong những game đỉnh cao ở độ phân giải 1440p.

RX 480 có những tính năng để tăng tốc, giải mã video, giúp thưởng thức những bộ phim chuẩn HDR sắc nét dùng chuẩn 10bit HEVC từ Netflix và Amazon, tăng tốc truyền tải video H.264 trên Twitch, tăng tốc video VP9 trên những trang như YouTube và những cuộc gọi video rõ nét sử dụng HEVC và MJPEG trong những ứng dụng như Skype.

Radeon RX 470: Lựa chọn tối ưu cho Game thủ

Radeon RX 470 làm việc tốt hơn đáng kể các thế hệ trước trong game với 32 đơn vị xử lý tính toán, 2048 bộ xử lý dòng, và năng lực tính toán lên đến 4,9 teraflop (tương đương 4,9 nghìn tỷ phép tính/giây), mức tiêu thụ điện năng chỉ 120 watt. Điều này tạo ra khả năng chơi game xuất sắc với tốc độ khung hình hơn 60 fps ở mức thiết lập đồ họa siêu cao trên nhiều game mới nhất.

Được tối ưu cho việc chơi game chơi game, card đồ họa Radeon RX 470 cung cấp khả năng chinh phục mượt mà các game dùng DirectX 12, Vulkan ở độ phân giải 1080p. Ngoài ra với công nghệ hiển thị mới Stunning HDR Pixels, Radeon RX 470 sẵn sàng để cung cấp sức mạnh cho ​​hiển thị video và chơi game HDR.

Radeon RX 470 tiêu thụ ít năng lượng hơn, không đòi hỏi các giải pháp tản nhiệt phức tạp. Đồng thời với công nghệ Quiet Gaming, RX Radeon 470 cung cấp tính năng chơi game “im lặng” thông qua việc tự động tối ưu hóa tiếng ồn quạt dựa vào nhiệt độ và khối lượng tải công việc thực tế.

Radeon RX 470 được thiết kế cho chuẩn Thunderbolt ™ 3 eGFX để kết nối laptop với card đồ họa của máy để bàn, rất lý tưởng để mang sức mạnh GPU Polaris vào laptop.

Radeon RX 460: Giải pháp tối ưu cho eSport

Radeon RX 460 đem đến sự cân bằng hoàn hảo về giá, sức mạnh, hiệu năng và đặc biệt phù hợp cho những máy tính bàn chơi game tại phân khúc giá tốt. Người dùng Radeon RX460 sẽ thích thú một phần mềm được tối ưu hóa và giải pháp card đồ họa phần cứng lý tưởng cả cho game thủ eSports và hệ thống iCafe.

http://i.imgur.com/TqHscJh.jpg

Chơi Overwatch với PC gắn card đồ họa Radeon RX 460

Card đồ họa Radeon RX 460 chứa lên tới 14 đơn vị tính toán, bộ nhớ 2/4 GB GDDR5 mang lại sức mạnh xử lý 2.2 teraflop, nhưng điện năng tiêu thụ chỉ ít hơn 75 watt, khiến nó trở nên lý tưởng cho việc triển khai tại hệ thống iCafe đòi hỏi hiệu năng cao nhưng buộc phải tiêu thụ ít điện. Điều này đem đến trải nghiệm chơi game “im lặng” (không bị tiếng ồn quạt tản nhiệt) một cách đáng ngạc nhiên trong khi tốc độ khung hình vẫn cực cao. Với việc không cần cấp nguồn phụ và nhiệt độ hoạt động thấp, card đồ họa Radeon RX 460 là sự lựa chọn tối ưu cho các game thủ đang muốn nâng cấp máy.

Tối ưu cho game thủ với độ phân giải phổ biến nhất 1080p, card đồ họa Radeon RX460 đem đến khung hình nhanh hơn ở độ phân giải 1080p trong những game eSports như LOL, Overwatch và DOTA 2, thậm chí cho phép chất lượng hình ảnh tốt hơn và khử răng cưa với tính năng Virtual Super Resolution, hình ảnh trong game mượt mà với công nghệ AMD Freesync, và tối ưu hóa độ trễ cũng sẵn sàng trên Radeon.

Sự kết hợp hài hòa giữa phần cứng (card đồ họa dựa trên cấu trúc Polaris) và phần mềm (trình điều khiển) Radeon đem lại hiệu năng tối ưu, và sự ổn định, đảm bảo một trải nghiệm nhanh và mượt. Tính năng hiển thị mới Pixel HDR của card đồ họa Radeon RX 460 đã sẵn sàng để cho những nội dung video và game HDR thế hệ mới.

Card đồ họa Radeon RX 460 có giá từ (109 USD), RX 470 từ (179 USD) và RX 480 (199 USD) sẽ được bán chính thức từ hôm nay tại các đại lý bán lẻ và online tại Việt Nam.

Bình luận

bình luận